Dai Long

Công tác xã hội,Tin tức

Công ty TNHH sản xuất dây và cáp điện Đại Long trao tặng 2 căn nhà tình thương tại huyện Tân Thạnh – Long An

10.11.20 203 Lượt xem

Tổng Công ty Điện lực Miền Nam, Công ty TNHH sản xuất dây và cáp điện Đại Long phối hợp cùng UBND huyện Tân Thạnh tổ chức bàn giao 2 căn nhà tình thương cho 2 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Tân Thạnh.

Căn nhà thứ nhất được trao cho bà Hồ Thị Năm sinh năm 1952 ngụ ấp 2, xã Tân Thành. Căn nhà có tổng diện tích 55 m². Căn nhà thứ 2 được trao cho hộ bà Nguyễn Thị Sậy sinh năm 1950 ngụ ấp Trại Lòn Bắc, xã Nhơn Ninh. Căn nhà có diện tích 36 m². Tổng kinh phí xây dựng 2 căn nhà trị giá trên 110 triệu đồng, trong đó Công ty Điện lực Miền Nam, Công ty TNHH sản xuất dây và cáp điện Đại Long tài trợ 100 triệu đồng phần còn lại thân nhân và gia đình đóng góp thêm.

Nhà Bà: Hồ Thị Năm – ngụ ấp 2, xã Tân Thành

Nhà Bà Nguyễn Thị Sậy  ngụ ấp Trại Lòn Bắc, xã Nhơn Ninh

Được biết, gia đình của bà Hồ Thị Năm và Nguyễn Thị Sậy có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, không có đất canh tác, cuộc sống bấp bênh không ổn định. Với 2 căn nhà được trao tặng thật sự là món quà ý nghĩa dành cho 2 gia đình. Qua đây, giúp cho 2 gia đình có chỗ ở ổn định, an cư lạc nghiệp.

Trao quà cho bà Hồ Thị Năm

Trao quà cho bà Nguyễn Thị Sậy

Tại buổi lễ bàn giao, Công ty Điện lực Miền Nam, Công ty TNHH sản xuất dây và cáp điện Đại Long cùng chính quyền địa phương đã tặng cho 2 gia đình Hồ Thị Năm và Nguyễn Thị Sậy nhiều vật dụng và nhu yếu phẩm thiết yếu có giá trị, góp phần giúp các gia đình có cuộc sống ổn định hơn, tiếp thêm động lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Dịp này, UBND tỉnh Long An trao bằng khen cho Công ty TNHH sản xuất dây và cáp điện Đại Long vì những đóng góp trong thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện Tân Thạnh.

H.V.T

Tin tức liên quan